Liên hệ

Để tìm hiểu thêm về Chương trình đầu tư định cư đảo Síp hoặc nhận tư vấn về bất động sản phù hợp với mong muốn đầu tư, vui lòng liên hệ IMM Group - đại diện độc quyền của chúng tôi tại
Việt Nam:

 • IMM Group - Đại diện độc quyền của Cybarco tại Việt Nam

  IMM Group, thành lập tháng 1/2005. Tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư & quốc tịch toàn cầu tại Việt Nam. IMM Group đã phát triển thành tập đoàn quản lý di sản, lập kế thừa gia đình và tư vấn đầu tư.

   

  Dịch vụ bao gồm: quốc tịch toàn cầu, đa dạng hóa danh mục đầu tư bảo toàn tài chính bao gồm bất động sản nước ngoài, quỹ đầu tư và các sản phẩm lập kế thừa gia sản qua nhiều thế hệ. Năm 2019, IMM Group là đại diện độc quyền của Cybarco tại Việt Nam.

  Khu vực
  miền Trung & miền Nam

  Tòa nhà IMM Group

  99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
  Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (+84) 28 730 72 77

  Vị trí

  Khu vực
  miền Bắc

  Văn phòng IMM Group Hà Nội

  Tầng 10 East, Lotte Center, 54 Liễu Giai,
  Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  Tel: (+84) 24 730 72 777

  Vị trí

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Cybarco chào đón các nhà đầu tư đến với đảo Síp!
Đại diện độc quyền của chúng tôi tại Việt Nam, IMM Group, sẵn sàng cung cấp các thông tin về dự án, công ty, tư vấn chuyên sâu, cũng như sắp xếp các cuộc gặp riêng để trao đổi về dự án.

Cảm ơn

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị về Cybarco và dự án của chúng tôi. Chuyên viên tư vấn đầu tư của IMM Group sẽ gọi lại cho nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng,