Quay trở lại Tin tức

Castle Residences: Khu căn hộ duy nhất trên biển

13/09/2019

Căn hộ mẫu đầu tiên của dự án rất được mong đợi Castle Residences tại Limassol Marina đã sẵn sàng để nhà đầu tư đến tham quan! Tận dụng cơ hội tham quan cụm bất động sản độc đáo nhất trong vùng, nằm trên hòn đảo tư nhân và trung tâm của bến siêu du thuyền.

Castle Residences là khu căn hộ đầu tiên ở đảo Síp được bao quanh bởi biển thuộc giai đoạn cuối của dự án bến du thuyền thành công và dự kiến sẽ được phân phối vào tháng 9/2020. Khu căn hộ mang đến nhiều lựa chọn: căn hộ hai, ba, bốn phòng ngủ được thiết kế hợp thời với sân thượng có mái che, hàng hiên hoặc hiên tắm nắng không mái che. Chỉ cách bến siêu du thuyền một khoảng ngắn và chỉ vài bước chân đến bãi biển cát vàng, đây là bất động sản duy nhất ở đảo Síp được xây dựng trên biển mang đến tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp ra biển Địa Trung Hải và thành phố Limassol ven biển đẹp như tranh vẽ.

Trong một sự kiện báo chí tại căn hộ mẫu đầu tiên, các đại diện truyền thông đã được trải nghiệm sự độc đáo mà Limassol Marina mang đến cho chủ sở hữu và người thuê qua chuyến tham quan độc quyền dự án Castle Residences. Sau đó,  họ còn được tham quan bến du thuyền và bờ biển Limassol trên du thuyền Princess 88ft – M/Y Allure được cung cấp bởi Princess Yachts Princess.

Tại sự kiện này, tổng giám đốc của Limassol Marina, ông Nikiforos Pampakas chia sẻ, “Nối với đất liền bằng một cây cầu riêng, những căn hộ rộng rãi độc đáo tại Limassol Marina nằm giữa khung cảnh tuyệt đẹp của làn nước và bầu trời trong xanh, đặc trưng cho lối sống trên biển và chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Cư dân được hưởng hàng loạt các tiện ích hàng đầu như bể bơi chung, hầm đậu xe riêng, nơi lưu trữ đồ, an ninh 24/24, dịch vụ hỗ trợ và cho thuê, quản lý bất động sản và bến neo thuyền ưu tiên liền kề với khu căn hộ. Nơi đây còn có các nhà hàng ven biển, cửa hiệu cao cấp, cửa hàng, trung tâm văn hóa, spa và câu lạc bộ thể dục”.

Castle Residences là viên ngọc quý của Limassol Marina, dự án đã nhận được giải thưởng danh tiếng “5 Gold Anchor Platinum Award”, giải thưởng cao nhất dành cho bến du thuyền đặc biệt trên toàn cầu cung cấp các dịch vụ và tiện ích khách hàng xuất sắc. Limassol Marina là bến du thuyền thứ 5 trên thế giới nhận được giải thưởng danh giá này. Danh hiệu này được trao tặng chỉ một năm sau khi điểm đến thành công này được công nhận là bến du thuyền Blue Flag.