Quay trở lại Tin tức

Cybarco ra mắt trang web mới

02/07/2019

New Cybarco website screenshot

Sau thông báo thay đổi bộ nhận diện công ty, Cybarco đã ra mắt trang web mớih. Với những thông tin về lịch sử công ty, di sản và những dự án biểu tượng, cổng thông tin hình ảnh điện tử tinh tế là nền tảng tích hợp tất cả thông tin về “bất động sản đảo Síp”.

Được thiết kế và phát triển bởi các đối tác quốc tế của Cybarco, mục tiêu cốt lõi của cả đội ngũ trong quá trình làm việc là cải thiện cấu trúc trang web, giúp điều hướng và tìm nội dung liên quan dễ dàng hơn. Sophia Paraskeva, giám đốc tiếp thị và truyền thông của Cybarco Development, nhận xét về thiết kế: “Chúng tôi muốn trang web mới phản ánh được các giá trị và thương hiệu của Cybarco. Chúng tôi có lịch sử hoạt động lâu năm, nhưng chúng tôi cũng hướng đến một tương lai tươi sáng. Với tư cách là những người dẫn đầu ngành, điều quan trọng đối với chúng tôi là khách truy cập có được cảm giác về cách tiếp cận tiên phong, có tầm nhìn ngay khi họ bắt đầu trải nghiệm. Chúng tôi muốn họ khám phá các điểm đến và tìm thấy thông tin có liên quan trên mục tìm kiếm bất động sản một cách dễ dàng, đồng thời thấu hiểu những giá trị của trái tim và linh hồn Cybarco chỉ qua một khung ảnh”.

Trang web với trải nghiệm người dùng phong phú cho phép khách truy cập biết thêm về văn hóa công ty và khám phá các thuộc tính độc quyền thông qua hình ảnh và video. Ngoài việc cung cấp nhiều nội dung hơn về các dự án, bảo vệ lợi ích và danh tính cá nhân của người dùng, trang web còn mang đến cách tiếp cận trực tuyến hơn trong thời gian thực với tính năng trò chuyện trực tiếp, cập nhật tin tức và bảng tin Instagram. Sophia cho biết thêm: “Chúng tôi thực hiện các đánh giá về hoạt động tiếp thị trực tuyến và phương thức chuyển đổi thường xuyên và nghiêm ngặt, vì vậy chúng tôi nhận ra khi nào nên cải tiến. Cải thiện trải nghiệm di động cũng rất quan trọng đối với chúng tôi. Trang web trên di động cũng phải hoạt động tốt như trên máy tính. Điều này đồng nghĩa chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm đồng nhất trên tất cả các thiết bị!

Định hình diện mạo của đảo Síp từ năm 1945, Cybarco đã trải qua nhiều thập kỷ đổi mới và sáng tạo, liên tục bứt phá khỏi những giới hạn để phát triển các dự án mang tính biểu tượng làm biến đổi nhiều cuộc đời và cộng đồng. Trang web mới cao cấp và tinh tế tương đồng với đẳng cấp thương hiệu, thể hiện quá khứ, hiện tại và tương lai tươi sáng. Từ khu nghỉ mát sân golf đẳng cấp thế giới Aphrodite Hills, khu biệt thự biển Sea Gallery, khu biệt thự vịnh Akamas đến The Oval, Limassol Marina và Trilogy Limassol Seafront; danh mục đầu tư lớn của Cybarco luôn được khách hàng đón nhận với những bằng chứng về doanh số bán hàng và sự hài lòng của khách hàng. Kiến trúc đẳng cấp thế giới, thiết kế độc đáo và tầm nhìn nổi bật ở những vị trí đẹp nhất chỉ là một vài trong số các tiêu chí luôn được đáp ứng để tạo nên những công trình “hơn cả một bất động sản”.