Quay trở lại Tin tức

Bộ nhận diện mới của Cybarco

07/05/2019

Cybarco Development, trực thuộc tập đoàn danh tiếng Lanitis đã ra mắt bộ nhận diện mới. Nhãn hiệu mới tươi sáng, đầy tự tin, mới mẻ và thanh lịch phản ánh sự thành công và tương lai tươi sáng của công ty, đồng thời khẳng định vị thế độc tôn với tư cách là nhà phát triển điểm đến tiên phong ở đảo Síp và đi đầu về lĩnh vực bất động sản. Những đường nét tinh tế, kiểu chữ mạnh mẽ với sắc thái lịch sử và màu sắc tươi sáng là biểu tượng minh họa cho di sản công ty và những ý tưởng táo bạo làm thay đổi cảnh quan.

Định hình diện mạo của đảo Síp từ năm 1945, Cybarco đã trải qua nhiều thập kỷ đổi mới và sáng tạo, liên tục bứt phá khỏi những giới hạn để phát triển các dự án mang tính biểu tượng làm biến đổi nhiều cuộc đời và cộng đồng. Trang web mới cao cấp và tinh tế tương đồng với đẳng cấp thương hiệu, thể hiện quá khứ, hiện tại và tương lai tươi sáng. Từ khu nghỉ mát sân golf đẳng cấp thế giới Aphrodite Hills, khu biệt thự biển Sea Gallery, khu biệt thự vịnh Akamas đến The Oval, Limassol Marina và Trilogy Limassol Seafront; danh mục đầu tư lớn của Cybarco luôn được khách hàng đón nhận với những bằng chứng về doanh số bán hàng và sự hài lòng của khách hàng. Kiến trúc đẳng cấp thế giới, thiết kế độc đáo và tầm nhìn nổi bật ở những vị trí đẹp nhất chỉ là một vài trong số các tiêu chí luôn được đáp ứng để tạo nên những công trình “hơn cả một bất động sản”.

Giám đốc điều hành Cybarco Development, ông Michalis Hadjipanayiotou, chia sẻ tâm huyết của ông đối với bộ nhận diện mới của công ty. Ông xem đó là một bước tiến triển tất yếu trong chương mới nhất của công ty. Ông chia sẻ thêm về dự án Trilogy Limassol Seafront và một dự án biểu tượng khác trong tương lai: “Đội ngũ chúng tôi cùng có niềm đam mê đảo Síp và con người nơi đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực tìm ra những phương thức cải thiện và bảo vệ môi trường, bản sắc sự phồn thịnh của các vùng miền và văn hóa địa phương của chúng tôi. Sau thành công của The Oval và Limassol Marina, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác quốc tế để phát triển Trilogy Limassol Seafront, dự án cao tầng lớn nhất ở phía đông Địa Trung Hải. Dự án tiếp theo của tập đoàn Lanitis, Limassol Greens, sẽ lần đầu tiên đưa golf vào thành phố. Chúng tôi vẫn còn nhiều tham vọng và chúng tôi tự hào có đội ngũ tận tâm luôn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình phía trước”.

Cybarco đang tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới để phát triển bất động sản ở đảo Síp. Hiện tại là thời điểm hấp dẫn hơn bao giờ hết đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp và gia đình đang tìm kiếm một ngôi nhà mới để sinh sống hay nghỉ dưỡng, đảo Síp đã và đang thu hút nhiều người mua bất động sản và khách du lịch. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng và làm thế nào để nhu cầu của họ có thể đóng góp cho môi trường địa phương, thúc đẩy các doanh nghiệp và nền kinh tế phát triển là thách thức lớn nhất của Cybarco. Ông Hadjipanayiotou bổ sung, “Chúng tôi tin rằng bất động sản hoàn hảo không chỉ là một nơi đáp ứng nhu cầu hay là một giao dịch tài chính, nó còn ẩn chứa những ý nghĩa khác. Vì vậy, chúng tôi tạo nên những ngôi nhà và văn phòng gắn liền với điểm đến và có thể kết nối khách hàng với cộng đồng địa phương”.

Cybarco là nhà tiên phong đáng tin cậy với nhiều thế hệ thành công. Với lịch sử lâu đời về sự chính trực, công ty thầu thành công với nhiều hoạt động ở đảo Síp và nước ngoài, Cybarco luôn đi đầu mở ra những thay đổi. Đằng sau những dự án hoàn thành đúng hạn, các tiêu chuẩn chất lượng cao và doanh thu kỷ lục, câu chuyện của Cybarco còn đặc trưng bởi sự bền vững, đáng tin cậy và uy tín.. “Chúng tôi rất háo hức về những năm tới và luôn nỗ lực tiếp tục tìm ra những phương thức độc đáo và sáng tạo để mang lại sự thay đổi tốt hơn cho đảo Síp”.