Về chúng tôi

Cảm nhận trái tim và tâm hồn đằng sau câu chuyện và đội ngũ của chúng tôi

Định hình diện mạo của đảo Síp từ năm 1945

Trực thuộc Tập đoàn Lanitis uy tín, lịch sử lâu đời và danh tiếng vững chắc của Cybarco là nền tảng của nhiều dự án bất động sản, cơ sở hạ tầng, xây dựng và kỹ thuật dân dụng quan trọng nhất ở Síp và nước ngoài.

Phát triển bất động sản

Cybarco Development là nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại đảo Síp với văn phòng ở đảo Síp, Moscow và St. Petersburg. Công ty đã thực hiện nhiều công trình cột mốc của đảo Síp: khu nghỉ mát sân golf đẳng cấp thế giới Aphrodite Hills, khu biệt thự biển Sea Gallery, khu biệt thự vịnh Akamas, tòa cao ốc văn phòng cao nhất đảo Síp – The Oval và Limassol Marina, dự án đầu tiên kết hợp nhà ở thượng lưu với bến du thuyền siêu hạng ở đảo Síp. Cybarco cũng chịu trách nhiệm phát triển và bán bất động sản độc quyền cho dự án Trilogy Limassol Seafront, một điểm đến phức hợp cao cấp để sống, làm việc và vui chơi ngay trung tâm của thành phố sôi động và quốc tế nhất đảo Síp.

Tìm hiểu thêm

Nhà thầu

Cybarco Contracting là một trong những công ty thầu lớn của đảo Síp, có văn phòng đại diện ở Qatar, Bahrain, Kuwait và Hy Lạp. Trong số những khách hàng lớn của Cybarco có Chính phủ Síp, Hy Lạp, Anh và các tiểu vương quốc Qatar, Bahrain và Kuwait. Cybarco hoạt động thầu trong nhiều lĩnh vực gồm: phát triển nhà ở cao cấp và các tòa nhà thương mại, nhà ga và đường băng, cơ sở hạ tầng, công trình đường bộ, đường cao tốc và cầu, đập nước và nhà máy điện.

Tìm hiểu thêm

Giá trị cốt lõi

 • Tiên phong

  Chúng tôi đã xác lập danh tiếng tiên phong, mạnh dạn bứt phá khỏi những giới hạn để phát triển các dự án biểu tượng làm biến đổi nhiều cuộc đời và cộng đồng. Chúng tôi không ngại là người đầu tiên đề xuất những ý tưởng táo bạo, thay đổi cảnh quan. Và không chỉ là cảnh quan trên đường chân trời, mà cả lối sống và cảnh quan xã hội của thành phố và đất nước chúng tôi.

 • Lấy đảo Síp làm yếu tố tiên quyết

  Đội ngũ chúng tôi cùng có niềm đam mê đảo Síp và con người nơi đây, vì vậy, không khó để hiểu được tại sao chúng tôi yêu quê hương mình và háo hức chia sẻ đất nước này với bạn. Chúng tôi cam kết tìm ra những phương thức cải thiện và bảo vệ môi trường, bản sắc sự phồn thịnh của các vùng miền và văn hóa địa phương của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ xao lãng trách nhiệm kết nối khách hàng với cộng đồng địa phương.

 • Kiến tạo sự thịnh vượng

  Bạn muốn đầu tư hiệu quả, chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, nhận ra xu hướng thị trường và nắm bắt cơ hội. Di sản, tính chính trực, các giá trị gia đình và danh tiếng ngoại hạng của chúng tôi đã trường tồn qua nhiều thập kỷ, vì thế chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn để bảo vệ và phát triển danh tiếng của mình. Chúng tôi không chỉ xây dựng. Chúng tôi tái tạo bản sắc sự thịnh vượng của các vùng miền và văn hóa địa phương.

 • Trái tim & Tâm hồn

  Chúng tôi đam mê tạo nên những trải nghiệm sống độc đáo và tối ưu. Vì vậy, chúng tôi luôn đi xa hơn những kỳ vọng và không dừng lại cho đến khi đạt đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Lời nói của chúng tôi chính là cam kết của chúng tôi. Trước, trong và sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi luôn ở đó để hỗ trợ và hướng dẫn bạn. Từng giọt năng lượng và toàn bộ kiến thức của chúng tôi đều được đặt vào tất cả những gì chúng tôi làm.

Hiện thực hoá tầm nhìn

Những ý tưởng lớn có sức mạnh biến đổi nhiều cuộc đời. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nghĩ xa hơn quan niệm thông thường để mở ra những thay đổi, tạo nên các dự án tầm cỡ giúp gia tăng năng lượng và mục tiêu cho các cộng đồng cũng như các doanh nghiệp. Chúng tôi thường là người đầu tiên đưa ra những lựa chọn về phong cách sống mới và khởi xướng những phương thức tốt hơn nhằm mang lại sự phát đạt cho chủ sở hữu và sự thịnh vượng cho nhà đầu tư.

Xem các dự án bất động sản

Tương lai tươi sáng dành cho bạn

Chúng tôi có phương thức tiếp cận hướng về tương lai, tiếp thêm sức sống cho các khu đô thị và các địa điểm ven biển bằng mục tiêu mới và tinh thần lạc quan. Cách làm này cũng thu hút nhiều nhà đầu tư và chủ sở hữu, những người đánh giá cao sự quan tâm của chúng tôi đối với sự trường tồn kinh tế và sự bền vững về tài chính.

Xem các dự án bất động sản